Thiết Kế Tủ Bếp Trắng Đen – Chị Hà – Quận 2

Thiết Kế Tủ Bếp Trắng Đen – Chị Hà – Quận 2

Thiết kế tủ bếp nhà Chị Hà với tông thiết kế trắng đen quen thuộc. Thiết kế phần tủ bếp sử dụng bề mặt Acrylic trắng đi cùng với mặt đá Solid Surface màu trắng, đối lập với phần ốp tường sử dụng bề mặt đá nhân tạo màu đen vân tia chớp đầy nghệ thuật.

Thiết kế tủ bếp tông trắng đen thường tạo nên không gian bếp đầy sang trọng và mang tính nghệ thuật cao. Bên cạnh đó, việc tạo ra điểm nhấn từ các đường nét vân đá góp phần tạo nên một thiết kế tủ bếp đẹp, luôn tạo ấn tượng cho bất kỳ ai lần đầu trải nghiệm không gian bếp này.

Thiết kế tủ bếp với đầy đủ các tiện ích bên trong cũng là một nhân tố quan trọng. Với gian bếp này, các nhà thiết kế đã trang bị đầy đủ các loại phụ kiện tiện ích như kệ gia vị, kệ úp chén khô, kệ úp chén ướt và cả tủ đồ khô giúp cải thiện đáng kể khả năng lưu trữ của không gian bếp.

Các bề mặt vật liệu trang trí luôn được xem là những thành tố quan trọng giúp bạn có được một sản phẩm hoàn thiện đúng với bản vẽ thiết kế tủ bếp. Chúng tôi luôn chọn bề mặt vật liệu Acrylic để trao chuốt từng đường nét bởi tính chất bền vững màu của nó (không bị ngả vàng, ít bám bẩn…), ngoài ra mặt đá chúng tôi sử dụng luôn là các giải pháp được các nhà thiết kế hàng đầu thế giới luôn tín nhiệm cao (bề mặt solid surface, bề mặt đá thạch anh visco…).

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng thiết kế này nhé,

Bài viết này sử dụng các hình ảnh độc quyền của leMOTIFs, nếu bạn chia sẻ bài viết này vui lòng ghi rõ nguồn sử dụng. Xin cảm ơn!

Nội thất leMOTIFs

Showroom: 29 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0912508595 – 0932009764

Email: tuvan.lemotifs@gmail.com – hieu.lemotifs@gmail.com