Thiết Kế Tủ Bếp Acrylic Xám Trắng – Chị Hương – Thủ Đức

Thiết Kế Tủ Bếp Acrylic Xám Trắng – Chị Hương – Thủ Đức

Màu xám luôn là niềm cảm hứng cho các nhà thiết kế làm nên những không gian vô cùng ấn tượng. Thiết kế tủ bếp tông màu xám thường mang lại sự mạnh mẽ và đi kèm là yếu tố sang trọng. Chỉ sử dụng một tông màu xám hay phối hợp thêm tông màu nào khác? Hãy xem các nhà thiết kế chúng tôi làm gì nhé.

Không gian bếp rộng mở với một bên là giếng trời, một bên là cửa sổ lớn. Điều kiện ánh sáng hoàn toàn phù hợp cho việc thiết kế tủ bếp tông màu xám. Tuy nhiên, việc thiết kế tủ bếp áp trần liệu có khiến cho không gian trở nên chật hơn không?

Màu xám theo nguyên tắc sẽ cực kỳ khó phối hợp với các tông màu tối như đen, nâu hoặc xanh dương…nhưng lại phối hợp ăn ý với màu trắng hoặc màu vàng. Vậy nên trong trường hợp này, chúng tôi lựa chọn màu xám đi với tông trắng. Điều còn lại, phối màu sao cho thật sự hài hòa với không gian chung.

Vẫn là phong cách phối màu theo mảng trong đó tủ bếp dưới sử dụng màu xám Acrylic, bên trên là màu trắng Acrylic. Tuy nhiên, điểm nổi bật là yếu tố điểm nhấn được phối xen kẽ nhẹ nhàng ở phần tủ trên cho khu vực úp chén dĩa và bàn thờ ông Táo đầy sáng tạo. Ốp tường sử dụng gạch ốp truyền thống.

Có thể nói, việc phối màu sáng tạo kết hợp cùng việc sử dụng lại các nét thiết kế truyền thống của đường viền gạch đã tạo ra một thiết kế tủ bếp thực sự khác biệt. Tông màu sậm được phối cho phần tủ dưới tạo cảm giác vững chắc cho gian bếp. Trong khi đó, tông màu trắng sử dụng cho tủ bếp trên áp trần tạo nên cảm giác thật sự rộng rãi cho không gian bếp.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng thiết kế tủ bếp này nhé:

Bài viết này sử dụng các hình ảnh độc quyền của leMOTIFs, nếu bạn chia sẻ bài viết này vui lòng ghi rõ nguồn sử dụng. Xin cảm ơn!

Nội thất leMOTIFs

Showroom: 29 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0912508595 – 0932009764

Email: tuvan.lemotifs@gmail.com – hieu.lemotifs@gmail.com