Thiết Kế Tủ Bếp Acrylic Xám – Chị Hương – Phú Nhuận

Thiết Kế Tủ Bếp Acrylic Xám – Chị Hương – Phú Nhuận

leMOTIFs xin giới thiệu đến bạn thiết kế tủ bếp nhà chị Hương với tông màu xám thời thượng, kết hợp cùng tông vàng mang đến một không gian vô cùng ấn tượng.

Màu xám Slate Acrylic được xem là một hiện tượng của năm khi được các nhà thiết kế ưu ái liên tục đưa vào các mẫu thiết kế tủ bếp của leMOTIFs trong thời gian qua.

Thiết kế tủ bếp toàn xám kết hợp với phần kính vàng ốp tường đối lập đã tạo nên một không gian bếp khá ấn tượng. Bên cạnh đó, xu hướng Marble đang có các cuộc “xâm lược” vô cùng mạnh mẽ và trong trường hợp này, chúng ta cũng thấy điều đó. Sự kết hợp giữa Marble trắng và đen gần như “solo” ở một góc gian bếp, tạo nên một điểm nhấn vô cùng thú vị.

Thiết kế tủ bếp đẹp luôn là mơ ước của nhiều người, tuy nhiên, việc bố trí chức năng cho bếp cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thiết kế tủ bếp hiện đại thường phân ra các khu vực như sơ chế thức ăn, nấu nướng trực tiếp và khu vực lưu trữ, tất cả đều đảm bảo trong thiết kế gian bếp này. Các phụ kiện bếp như kệ gia vị, kệ úp chén nồi hoặc thùng rác âm tủ đều được bố trí một cách vô cùng hoàn hảo giúp cho việc sử dụng được tiện lợi hơn.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng gian bếp này nhé,

Bài viết này sử dụng các hình ảnh độc quyền của leMOTIFs, nếu bạn chia sẻ bài viết này vui lòng ghi rõ nguồn sử dụng. Xin cảm ơn!

Nội thất leMOTIFs

Showroom: 29 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0912508595 – 0932009764

Email: tuvan.lemotifs@gmail.com – hieu.lemotifs@gmail.com