Thiết kế tủ bếp Acrylic nhà Chị Ngân – Củ Chi – TPHCM

Thiết kế tủ bếp Acrylic nhà Chị Ngân – Củ Chi – TPHCM

Thiết kế tủ bếp nhà chị Ngân với hai phương án màu sắc khác nhau. Một sự khác biệt mang đến sự ấn tượng vô cùng lớn cho gian bếp này chính là việc sử dụng đá thay cho kính màu để ốp tường giữa khu vực bếp trên và dưới. Nét đẹp từ vân đá luôn tạo nên một sự thú vị và ấn tượng cho gian bếp, đặc biệt là các vân hiếm gặp. Điều đó đã góp phần tạo ra nhựng xu hướng khá mạnh mẽ trong thiết kế, từ xu hướng marble đến exotic và nay là xu hướng granite.

Với sự tương phản cao về màu sắc, thiết kế tủ bếp với Acrylic trắng cho ra một kết quả khá hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, đồng thời cũng đơn giản và tinh tế. Với màu trắng, bạn luôn có cảm giác gian bếp mình thật sự rộng rãi và sạch sẽ hơn.

Sự mạnh mẽ, sang trọng và đầy quyến rũ là cảm giác trái ngược hoàn toàn do tông màu vân gỗ Acrylic tạo ra. Màu sắc từ vân gỗ và đường vân đá dường như có thể hòa quyện cùng nhau trong một không gian bếp, tạo nên những thần thái nhất định cho không gian.

Thiết kế tủ bếp khác nhau cho những không gian khác nhau là niềm đam mê vô tận của các nhà thiết kế. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm những giải pháp thật sự ấn tượng, hãy một lần tham khảo ý tưởng từ leMOTIFs nhé.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng gian bếp này nhé,

Bài viết này sử dụng các hình ảnh độc quyền của leMOTIFs, nếu bạn chia sẻ bài viết này vui lòng ghi rõ nguồn sử dụng. Xin cảm ơn!

Nội thất leMOTIFs

Showroom: 29 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0912508595 – 0932009764

Email: tuvan.lemotifs@gmail.com – hieu.lemotifs@gmail.com