Thiết Kế Tủ Bếp Acrylic – Laminate Nhà Chị Thi – Quận 9 – TPHCM

Thiết Kế Tủ Bếp Acrylic – Laminate Nhà Chị Thi – Quận 9 – TPHCM

Thiết kế tủ bếp ngày nay không dừng lại ở việc nấu nướng truyền thống, đó còn là nơi dành cho mọi người cùng sáng tạo, cùng thưởng thức những món ăn ngon. Đó còn là nơi bạn bắt đầu một buổi sáng của gia đình với các phần điểm tâm theo nhiều phong cách.

leMOTIFs xin giới thiệu đến bạn thiết kế tủ bếp nhà chị Thi mà chúng tôi vừa hoàn thành. Với việc sử dụng bề mặt Laminate màu vân gỗ đậm (cá tính, mạnh mẽ) cho tủ bếp dưới kết hợp cùng bề mặt Acrylic trắng cho tủ bếp trên đã tạo nên một thiết kế tủ bếp khá ấn tượng.

Ánh sáng được xem là một điểm nhấn quan trọng trong thiết kế tủ bếp này. Không gian bếp được hứng sáng bởi một cửa sổ lớn, nơi đặt chậu rửa, là một giải pháp khá hoàn hảo cho việc chiếu sáng không gian hiện đại. Ngoài ra, khu vực bàn ăn đối diện với không gian sân vườn cũng là một nguồn sáng lý tưởng. Xu hướng xanh, thân thiện môi trường, ít sử dụng đèn khá phù hợp cho không gian này.

Việc phối màu toàn trắng cho một nửa không gian bếp đã giúp cho không gian trở nên nhẹ nhàng và rộng rãi hơn, đối lập với một nửa còn lại đầy mạnh mẽ của màu nâu gỗ.

Một quầy bar nhỏ vừa đóng vai trò như đảo bếp, giúp tách biệt không gian, cũng đồng thời là điểm nhấn trung gian giữa nơi chế biến thức ăn và khu vực bàn ăn. Quầy bar được thiết kế khá nhẹ nhàng với các kệ trưng bày đầy phong cách đã tạo nên những đường nét ấn tượng cho bất kỳ ai trải nghiệm không gian này.

Thiết kế tủ bếp đẹp kích thích bạn vào bếp, kích thích bạn tìm hiểu cách nấu những món ăn ngon và khơi dậy những sự sáng tạo trong bạn. Không gian bếp, nơi giữ lửa cho ngôi nhà của bạn.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cách thức tạo nên một không gian bếp đẹp và đầy đủ tiện ích nhé.

Bài viết này sử dụng các hình ảnh độc quyền của leMOTIFs, nếu bạn chia sẻ bài viết này vui lòng ghi rõ nguồn sử dụng. Xin cảm ơn!

Nội thất leMOTIFs

Showroom: 29 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TPHCM

Hotline: 0912508595 – 0932009764

Email: tuvan.lemotifs@gmail.com – hieu.lemotifs@gmail.com