Thiết kế bếp Acrylic cao cấp nhà chị Vân – quận 7

Thiết kế bếp Acrylic cao cấp nhà chị Vân – quận 7

Lựa chọn màu sắc cho tủ bếp là công việc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại gặp khá nhiều vấn đề, có thể trong mắt người thiết kế màu đó đẹp, màu nọ sang nhưng trong mắt khách hàng thì ngược lại. Vì vậy, để đi đến được bước xác nhận đồng ý bản vẽ thiết kế, thường phải trải qua một quá trình thảo luận giữa khách hàng và người thiết kế, chỉnh sửa sao cho vừa làm hài lòng khách hàng vừa đảm bảo độ thẩm mỹ về thiết kế.

Đầu tháng 05-2016, chị Vân tìm đến leMOTIFs với mong muốn thiết kế một tủ bếp thật đẹp và hoành tráng. Hiểu được điều đó, leMOTIFs đã cho kỹ thuật và thiết kế đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát và tư vấn một cách kĩ càng các loại vật liệu cũng như tính năng của các phụ kiện tủ bếp. Việc bố trí phụ kiện tủ bếp sao cho khách hàng tận dụng được hết các tính năng là điều mà leMOTIFs hướng đến.

Tủ bếp nhà chị Vân sử dụng tông màu chủ đạo là vàng, được tạo nên bởi vật liệu Acrylic, kết hợp thêm một màu Acrylic trắng, cùng với đó là xen kẽ các vị trí và quầy bar sử dụng màu vân gỗ MFC để tạo điểm nhấn. Quầy bar khá lớn phù hợp với những cá nhân thích thư giãn và nghe nhạc khi đang nhâm nhi vài ly rượu.

Mời quý khách hàng cùng xem qua mẫu thiết kế bếp Acrylic cao cấp nhà chị Vân – quận 7 – TPHCM: