Thiết Kế Tủ Bếp Tân Cổ Điển Nhà Chị Loan – Quận 10 – TPHCM

Thiết Kế Tủ Bếp Tân Cổ Điển Nhà Chị Loan – Quận 10 – TPHCM

leMotifs đang làm mới các xu hướng thiết kế của mình bằng việc thử sức trong trường phái thiết kế tân cổ điển. Nếu bạn đã từng quen thuộc với các thiết kế tủ bếp Acrylic hiện đại của chúng tôi, thì nay bạn sẽ nhìn thấy xu hướng mới này nhiều hơn.

Gian bếp nên là một khu vực sạch sẽ, dễ dàng lau chùi các vết dầu mỡ do vậy chúng tôi chọn bề mặt sơn bóng gương cho toàn bộ thiết kế. Lấy màu trắng Vanila Cream làm tông màu chủ đạo cho toàn bộ thiết kế, kết hợp với màu vân gỗ Walnut (gỗ Óc Chó) làm điểm nhấn, các nhà thiết kế đã mang đến một không gian bếp khá sang trọng. Màu Cappucino và màu đen được sử dụng một cách linh hoạt khiến cho không gian thiết kế này hoàn toàn không hề đơn điệu.

Thiết kế với đảo bếp ôm cột giúp tận dụng không gian, biến cột nhà thành một quầy trang trí khá đẹp. Bên cạnh đó, bếp nấu được bố trí ngay khu vực đảo này đã giúp cho việc nấu nướng trở nên tự do hơn. Bố trí khoa học gian bếp (vị trí của bếp nấu, chậu rửa và tủ lạnh) tuân thủ một cách hoàn hảo công thức tam giác trong việc thiết kế tủ bếp giúp cho việc thao tác trong bếp khá nhanh chóng hơn. Máy rửa chén được sử dụng loại âm toàn phần được che giấu bên trong cánh tủ, đặt cạnh khu vực chậu rửa cũng là một điểm cộng về tiện ích cho bếp.

Nhằm đảo bảo tối đa hóa sự sang trọng và sạch sẽ cho khu vực bếp, các nhà thiết kế đã lựa chọn việc lắp đặt mặt đá và ốp tường cũng bằng đá bếp. Lựa chọn vân đá Exotic tạo nên một vẻ đẹp vô cùng ấn tượng cho một phần khu bếp. Với tính năng chống thấm cao và kháng khuẩn, mặt đá Vicostone luôn là một sự ưu tiên hàng đầu của các nhà thiết kế chúng tôi.

Việc lưu trữ đối với thiết kế tủ bếp này cũng khá khác biệt. Chúng tôi đã kết hợp các loại phụ kiện cao thấp khác nhau trong cùng một hệ tủ. Hệ tủ cao được bố trí với hai hệ tủ khô hai phía hệ thiết bị. Tủ đồ khô phía ngoài thực chất là việc sử dụng kết hợp hai set tủ đồ khô inox (loại thấp và loại cao thông thường), giúp tận dụng tối đa khoảng trống khu vực cao, trong khi vẫn đảo bảo thiết kế bằng mặt chiều cao tủ dưới. Tủ đồ khô sát góc tường thực chất là hai hệ tủ góc Lemans II (lá xoay) thấp tầng và cao tầng, giúp tận dụng tối đa không gian, kể cả góc tủ bếp. Các tiện ích khác vẫn là các phụ kiện tủ bếp quen thuộc thương hiệu Hafele.

Với một không gian khá rộng rãi và có nhiều không gian cho các nhà thiết kế tha hồ biến hóa. Một hệ tủ trưng bày rượu khá hoàn hảo với bố trí khay rượu nằm cách điệu dành cho các loại vang và ngăn đứng cho các loại rượu mạnh.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng thiết kế tủ bếp này nhé, sản phẩm thiết kế mới nhất của chúng tôi.

Thiet-ke-tu-bep-tan-co-dien-nha-chi-Loan-Q10

Thiet-ke-tu-bep-tan-co-dien-nha-chi-Loan-Q10

Thiet-ke-tu-bep-tan-co-dien-nha-chi-Loan-Q10

Thiet-ke-tu-bep-tan-co-dien-nha-chi-Loan-Q10

Thiet-ke-tu-bep-tan-co-dien-nha-chi-Loan-Q10

Thiet-ke-tu-bep-tan-co-dien-nha-chi-Loan-Q10

Thiet-ke-tu-bep-tan-co-dien-nha-chi-Loan-Q10

 

Bài viết này sử dụng các hình ảnh độc quyền của leMOTIFs, nếu bạn chia sẻ bài viết này vui lòng ghi rõ nguồn sử dụng. Xin cảm ơn!

Nội thất leMOTIFs

Văn Phòng: 18 Đồng Văn Cống, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

Hotline: 0932009764 (có zalo)

Email: hieu.lemotifs@gmail.com